Thực phẩm bổ sung giọt lỏng đến từ Anh Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Thực phẩm bổ sung giọt lỏng #HINNAO có khả năng hấp thụ tức thời trong 90s nhờ sử dụng công nghệ HINNAO độc quyền, được bào chế dạng nhỏ dưới lưỡi.

Với hệ thống truyền Liposome có độ ổn định cao, HINNAO là chất bổ sung đường uống có khả năng hấp thu cao nhất mà bạn có thể mua được, đã được chứng minh lâm sàng và kiểm nghiệm bởi bên thứ ba.

Đặc biệt hơn, HINNAO đã đạt được các chứng chỉ quốc tế như FDA, GMP.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của HINNAO Technology đều sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, thành phần cấp dược phẩm - tinh khiết 99% và không dùng thành phần từ động vật, thích hợp với người ăn chay.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, HINNAO Technology hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp một cách toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất

Cùng theo dõi HINNAO Technology Vietnam để đón chờ rất nhiều thông tin thú vị sẽ được bật mí trong thời gian tới nhé!

HINNAO - Thực phẩm bổ sung giọt lỏng hấp thu tức thời trong 90s với công nghệ Hinano Liposome độc quyền từ Anh Quốc.

LƯỢNG GLUTATHIONE TỰ NHIÊN GIẢM 50% KHI BƯỚC SANG TUỔI 45?!

Chúng ta điều biết, Glutathione được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, được mệnh danh là “chiến binh” bảo vệ tế bào da khỏe mạnh. 

Nhưng trên thực tế, lượng Glutathione được sản xuất tự nhiên trong cơ thể sẽ giảm dần khi chúng ta già đi. Đồng thời, những tác hại từ môi trường sống, chế độ dinh dưỡng, căng thẳng,... đều là tác nhân vô hình góp phần làm giảm lượng Glutathione.

Điều này được minh chứng bằng những con số “biết nói” bởi các nghiên cứu khoa học. Cụ thể, trung bình với một người bước qua tuổi 45, thì lượng Glutathione sẽ giảm đến 50%.

Do đó, bổ sung Glutathione là giải pháp cần thiết để duy trì một tế bào da khỏe mạnh, một làn da trắng sáng và trẻ mãi tuổi thanh xuân.

HINNAO_Glutathione - Chất bổ sung giọt lỏng nằm trong Liposome độ ổn định cao, với khả năng hấp thu qua niêm mạc 83% trong 90s sẽ là sự lựa chọn tuyệt đỉnh. 

Và liều lượng 200mg gần bằng lượng tự nhiên sản xuất trong cơ thể, HINNAO Glutathione sẽ là sự “thay thế” gần như tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy để lại lời nhắn cho HINNAO Technology nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin sản phẩm nhé

5 | ★ 118
Sản phẩm khác